EGA Nutrition – giao diện Thực phẩm chức năng mới ra mắt của EGANY đã được đón nhận tích cực và lọt Top giao diện trên Haravan. Để ăn mừng niềm vui đó, EGANY tiếp tục cập nhật thêm tính năng mới độc đáo kèm hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, giúp trải nghiệm của khách hàng trên trang trở nên thú vị hơn nữa.

Hãy cùng khám phá những tính năng mới này nhé!

🔥 Cập nhật tính năng mới

Bổ sung Module Banner Xếp

Module Banner xếp giúp cho việc quản lý các banner trên Trang chủ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tính năng này, các banner sẽ được xếp gọn với nhau, tối đa hóa diện tích trang, đồng thời vẫn giúp bạn có thể giới thiệu nhiều mục sản phẩm khác nhau một cách dễ dàng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

♻️ Optimize tính năng

Bổ sung kiểu hiển thị 3D cho Module nhóm 3 banner

Module nhóm 3 banner đã được cải tiến với tính năng bổ sung hiển thị 3D, đem lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo hơn bao giờ hết. Với kiểu hiển thị 3D, các banner sẽ trở nên chân thực và sống động hơn, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng tính tương tác.

📖 Thông tin chi tiết về giao diện

Nếu cần cập nhật giao diện, anh/chị vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ Haravan (hoặc tự bấm cập nhật giao diện trong quản trị)

Khi gặp khó khăn không thể cập nhật được phiên bản mới, nhờ anh/chị cấp quyền admin cho support EGANY (thông tin liên hệ ở cuối bài viết)

  • Hỗ trợ kĩ thuật sẽ tải mã nguồn giao diện mới vào admin website của anh/chị (miễn phí)
  • Sau đó anh/chị có thể tùy ý thiết lập giao diện mới và áp dụng lên thành giao diện chính ạ.

Lưu ý:

Nếu có nhu cầu hỗ trợ nâng cao như:

  • Ghép mã nguồn giao diện đã có can thiệp chỉnh sửa khác so với giao diện gốc.
  • Hoặc ghép tất cả thiết lập cũ vào giao diện mới.
–> Anh/chị vui lòng gửi email tới support@egany.com để đội ngũ kĩ thuật EGANY phân tích, đánh giá và gửi báo giá chi tiết nhé 😃
Liên hệ Support EGANY ngay khi cần hỗ trợ:
👥 Theo dõi tin mới nhanh nhất  tại: Cộng Đồng EGANY
✉️ Email: support@egany.com
📋 Yêu cầu tính năng: Nếu anh/chị có bất kỳ góp ý nào về sản phẩm của EGANY, hãy để lại yêu cầu của mình ở link này nhé https://updates.egany.com/request
💬 LiveChat trên các website EGANY (xem ảnh mô tả bên dưới)
Hướng dẫn sử dụng LiveChat